Các kì ảo của Vegeta năm 2001

Lựa chọn trường khi thực hiện ước mơ du học của nhiều bạn vẫn còn là nỗi lo lớn khi lựa chọn con đường học vấn của bản thân. Thủ đô Washington luôn là điểm đến nhiều sinh viên muốn đặt chân đến để thử thách bản thân. Đại học WSU chính là ngôi trường có truyền thống lâu đời nhất và ngay tại lòng thủ đô nước Mỹ.

Đôi nét về Washington State University – Đại học ở trung tâm phồn thịnh

Được thành lập năm 1890 đây là trường Đại học đầu tiên ở thủ đô Washington của Hoa Kỳ, Đại học WSU đã thu hút được hàng ngàn sinh viên đến từ khắp nơi trên toàn cầu theo học mỗi năm. Dám đứng khóc một mình ở trời Tây - bước tiến mới trong lộ trình du học Chương trình đào tạo của trường hiện nay có hơn 90 khóa học đào tạo cấp bằng Cử nhân và hơn 150 chương trình xây dựng cho bậc Thạc sĩ, nghiên cứu sinh sau Đại học và đào tạo nghề.

Hệ thống đào tạo chất lượng và đa dạng

Tỉ lệ giảng viên với sinh viên của trường là 1/15. Trường có chương trình học bổng cũng như hỗ trợ tài chính cho người học lên đến 380 triệu đô năm 2014. Washington State University nằm trong danh sách 100 trường Đại học có chất lượng tốt nhất nước Mỹ.

Chuyên ngành truyền thông là ngành học được lựa chọn nhiều nhất ở WSU. Với ba ngành đào tạo và nghiên cứu riêng biệt, thành viên của Washington State University – Trường cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow được đông đảo các chuyên gia đánh giá cao.

Những chương trình đào tạo ngành kỹ thuật của Trường cao đẳng Truyền thông Edward R. Murrow cũng được đánh giá cao. Khi Trường Truyền thông Edward R. Murrow nằm trong top 80 trường có chất lượng đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất tại Mỹ.

Lĩnh vực kinh tế được chú ý với nhiều đột phá trong giảng dạy. Trường Kinh doanh Carson thuộc Đại học WSU có chương trình đào tạo Kinh doanh hàng đầu. Những khóa học luôn có mô phỏng môi trường kinh doanh của doanh nghiệp thật, trường Kinh doanh Carson chú trọng mở rộng các mối quan hệ với các công ty và tập đoàn ở Washington để đưa sinh viên thực tập.

Điều kiện sinh hoạt và học phí ổn ngay giữa thủ đô nước Mỹ

Với mức chi phí sinh hoạt khoảng 5000 USD cho một năm sinh sống tại thủ đô nước Mỹ không phải là một con số quá lớn và có thể chấp nhận được. Với khoảng 3000 USD các bạn sẽ được ở ký túc xá dành riêng cho sinh viên nước ngoài với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Học phí cho bậc đại học 4 năm cho các chương trình học cơ bản là khoảng 22 nghìn đô - năm và 25 nghìn đô cho bậc đào tạo cao học.

Những nguyên nhân khiến các bạn phải lựa chọn WSU

Mô hình giáo dục chất lượng ngay ở thủ đô nước Mỹ kết hợp đào tạo kiến thức với thực hành của WSU giúp sinh viên có cơ hội được nghiên cứu, thực hành và làm việc trong các phòng thí nghiệm mang lại nhiều cảm hứng hơn khi tiếp thu kiến thức.

Với truyền thống hơn 100 năm đào tạo WSU là ngôi trường có chất lượng giáo dục được công nhận nằm trong top đầu nước Mỹ trong lĩnh vực nghiên cứu.

Chương trình First-Year Focus cho phép sinh viên trong 4 năm đại học được sắp xếp xen kẽ lẫn nhau trong ký túc xá tạo điều kiện cho các sinh viên kết nối, giao lưu và tìm hiểu thêm văn hóa các nước.

Đại học WSU vẫn được nhiều sinh viên chọn khi du học bởi chương trình đào tạo chất Du học là tự hào bởi được yêu thương, được tự lập nơi xứ người lượng tại đây cùng với vị trí đắc địa mà Washington State University sở hữu. Theo học tại Washington State University vừa là cơ hội học tập môi trường hiện đại vừa là cơ hội trải nghiệm cuộc sống phồn vinh giữa lòng thủ đô nước Hoa Kỳ.